Tôi đã sớm trở thành người thường xuyên nhập hàng Trung Quốc

– Vì sao là ta?-  Vũ Nguyệt nhịn không được hỏi một câu.- Vì sao không là bé hoặc là ngươi ma tộc bằng hữu? Cẩn thận ta đổi ý hoặc là hại ngươi nga.-

Đế Lam hít sâu một hơi, lại sờ khởi một con gà. Bình bình thản thản nhập hàng Trung Quốc đại cắn đặc cắn đứng lên.

– Không thể là ma tộc, bọn họ sẽ không giúp ta. Cho nên cũng chỉ có các ngươi. Ừ ừ.-

mua hang tq

– Được rồi, giúp ta tra hóa rồng Huyết Trì thời điểm không cần bị nắm đến, bằng không không có tin tức truyền quay lại đến, ta khả trực tiếp đem này hòm đã đánh mất!-  Vũ Nguyệt trên mặt tuy rằng đem theo không đứng đắn, nhưng là khi mua hàng 1688 lại thập phần trịnh trọng đem chiếc hộp nhỏ thu vào Ngự Thú hoàn nội, cùng Luân Hồi đỉnh đặt ở cùng nhau.

– Hảo!-  Đế Lam nhếch môi cười.- Ta tuy rằng thật lười, lại thật thích ăn, nhưng là ta là sử thượng thông minh nhất thiên ma tử, sẽ không dễ dàng như vậy bị phát hiện.-  Này hóa ở mỗ ta thời khắc, cùng long đại thiếu gia order taobao tại https://www.thuongdo.com/dat-hang-taobao lên mặt có được liều mạng.

Bất ngờ trước giá dịch vụ chuyển hàng Quảng Châu

– Thiên ma tử ở ma tộc đến cùng có chỗ tốt gì?-  Đã nói đến bước này, Vũ Nguyệt liền càng muốn biết về thiên ma tử hết thảy.

– Ta hiểu biết cũng không nhiều, ngươi có biết , thực lực của ta vốn không nhanh như vậy đến sơ nguyên. Ta lười a a a… Lưu ta ở Bạch Hổ thật tốt oa? Chỉ tiếc bởi vì hồng hoang bí cảnh cùng thiên ma chân tuyển muốn bắt đầu, này dài dòng lại đáng ghét lão già kia phải muốn mua hàng tmall đem ta nhập cư trái phép đến sơ nguyên, ta chính là sơ lược hiểu biết, tiến vào Chân Ma Điện sau, mười vị thiên ma tử có thể nghe chân thần giáo hóa, được đến ma thần truyền thừa.-

Không lại cần Đế Lam giải thích, Vũ Nguyệt cùng Long Giác cũng đã vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ đoán được, cái gọi là thiên ma tử, chính là ma tộc chân tuyển ra đến, vì bồi dưỡng mạnh nhất ma chiến thần nghi thức!

Vì sao không chọn ma trong tộc ngũ suy cường giả? Đó là bởi vì Đế Lam tiềm lực cùng tuổi. Có lẽ qua không được ngàn năm, hắn còn có khả năng trở thành ma trong tộc cường đại nhất tuổi trẻ ngũ suy cường giả, ở bất kỳ địa phương nào, tiềm lực để vận chuyển hàng Quảng Châu đều so thực lực càng bị nhân coi trọng, này ý nghĩa hắn có thể đi được lâu xa hơn.

– Nếu là như vầy, ta thực hi vọng ngươi là kia mạnh nhất thiên ma tử.-  Vũ Nguyệt mỉm cười.

 

Leave a Reply