Thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây

Bạn có tin là tồn tại thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg chỉ với quả trứng không? Nghe có vẻ hoang đường. Nhưng thực tế là có đấy! Tuy nhiên, trứng lại là thực phẩm dễ gây đầy bụng nếu sử dụng quá nhiều và liên tục. Vì thế, khi giảm cân với trứng, chúng ta cần biết cách kết hợp với thực phẩm khác trong chế độ ăn cho phù hợp.

đai giảm béo

Thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây!

Như đã nói, thực đơn dưới đây có thành phần chủ yếu là trứng. Lý do là trứng giàu đạm, canxi và nhiều khoáng chất. Trứng tạo cảm giác no lâu, hỗ trợ giảm cân rất tốt. Song, để tránh đầy bụng, hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Chúng ta cần có những điều chỉnh và kết hợp linh hoạt các thực phẩm. Bạn có thể tham khảo thực đơn cho các ngày trong một tuần như sau:

Ngày Bữa sáng Bữa trưa Bữa tối
Thứ nhất 2 quả trứng luộc, ½ quả bưởi/2 quả cam. 1 lát bánh mỳ ngũ cốc, 1 quả táo, 1 quả chuối. 200g ức gà áp chảo, 1 dĩa salad dầu dấm/rau củ luộc.
Thứ hai 2 quả trứng luộc, ½ quả bưởi/2 quả cam. 200g ức gà áp chảo, 1 dĩa salad dầu dấm. 1 dĩa salad dầu dấm, 2 quả trứng luộc, 1 quả cam.
Thứ ba 2 quả trứng luộc, ½ quả bưởi/2 quả cam. 1 lát bánh mỳ ngũ cốc, 1 quả cà chua, 1 quả chuối. 200g ức gà áp chảo, 1 dĩa salad dầu dấm.
Thứ tư 2 quả trứng luộc, ½ quả bưởi/2 quả cam. 1 dĩa salad dầu dấm, 1 quả táo, 1 quả chuối. 200g ức gà áp chảo.
Thứ năm 2 quả trứng luộc. 2 quả trứng luộc, 1 dĩa rau muống luộc/2 quả su su luộc. 1 dĩa salad dầu dấm, 1 con cá rô phi nướng.
Thứ sáu 2 quả trứng luộc. 1 dĩa salad rau quả, 1 trái táo, 1 trái chuối. 200g ức gà áp chảo, 1 dĩa salad rau dầu dấm.
Thứ bảy 2 quả trứng luộc, ½ quả bưởi/2 quả cam. 200g ức gà áp chảo, 1 dĩa salad dầu dấm, 1 dĩa rau luộc. 1 dĩa rau luộc.

Thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg – đây là cách giảm cân rất an toàn!

  • Bạn thấy đấy, tuy là để giảm cân nhưng thực đơn này không hề thiếu chất dinh dưỡng chút nào. Rất đơn giản, dễ thực hiện. Nếu kiên trì và thực hiện đúng theo thực đơn trên. Kết hợp cùng việc rèn luyện sức khỏe đều đặn. đai massage bụng tot nhat

Đảm bảo uống đủ 2-3l nước mỗi ngày. Chắc chắn, cơ thể của bạn sẽ có những chuyển biến rõ rệt. Thông thường, một tuần thực hiện có thể giảm từ 4 tới 6kg. Vì thế, hãy vui vẻ, tự tin và kiên trì thực hiện theo Thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây nhé!

Leave a Reply