Tã dán dành cho trẻ sơ sinh loại nào tốt

Trẻ sơ sinh là đối tượngcần nhận được sự chăm chóc cẩn thận và nhẹ nhàng.Các đồ vật và vật dụng sử dụng cho trẻ sơ sinh cần đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho trẻ sơ sinh. Làn da của trẻ yếu ớt nên dễ bị tấn công bởi các loại vi khuẩn và các tác nhân có hại ở bên ngoài môi trường.Ngay tã đến những loại bỉm, tã dành cho trẻ sơ sinh, các mẹ cũng phải cân nhắc lựa chọn kĩ lưỡng. Thị trường cung cấp đến cho người tiêu dùng rất nhiều sản phẩm, các mẹ có thể lựa chọn trong số rất nhiều loại sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh. Nhưng có lẽ đây cũng là một điều khó khăn với các mẹ vì không biết phải lựa chọn loại nào và nên lựa chọn loại nào.Tã dán là một sản phẩm được rất nhiều mẹ tin dùng với trẻ sơ sinh. Nhưng nên sử dụng loại tã dán nào dành cho trẻ sơ sinh thì với mỗi mẹ lại có một câu trả lời khác nhau.

Image result for tã dán cho bé sơ sinh

Tã dán cho bé

Tã dán, một sản phẩm hiện nay phổ biến trên thị trường. Với sản phẩm tã dán, có rất nhiều mẹ tin dùng tã dán của thương hiệu Huggies.Đây là một sản phẩm không những có tác dụng giúp bảo vệ bé yêu mà nó còn giúp đỡ đần được công việc cho các mẹ khi chăm các bé.Sản phẩm tã dán của huggies được tạo nên từ chất liệu cao cấp và đảm bảo tính an toàn cho trẻ nhỏ. Hơn nữa chất liệu tạo nên loại tã dán này còn có đặc tính khử mùi cũng như chống hăm da được ở trẻ nhỏ nên tạo cho trẻ có cảm giác thoải mái. Đây cũng có lẽ là lí do mà nhiều mẹ yêu thích và tin dùng sản phẩm cho bé yêu.

Image result for tã dán cho bé sơ sinh

tã dán cho bé

Miếng lót ở phần bên trong được thiết kế thông minh nên có thể ôm trọn được cơ thể của trẻ nhỏ mà không khiến cho trẻ cảm thấy khó chịu. Độ mềm mại của chiếc tã cũng là một điểm vượt trội của loại tã dán này. Thương hiệu tã Huggies cũng đã được chứng nhận an toàn với trẻ sơ sinh. Phần băng keo của chiếc tã dán được làm từ chất liệu có độ mềm mại ổn định và không gây xót hay gây ngứa với làn da của trẻ. Nhưng phần băng keo này lại giúp cố định chiếc tã rất chắc chắn giúp cho trẻ nhỏ dù có chơi đùa cũng vẫn được bảo vệ an toàn bởi chiếc tã dán Huggies.Phần lõi thấm hút của tã được thiết kế từ bông nên có độ thấm hút rất tốt và giúp cho làn da của trẻ nhỏ khô thoáng ngay cả khi ngủ vào ban đêm.

Nhưng các mẹ cũng không nên mặc tã cho bé yêu quá 6 giờ đồng hồ nhé. Cần phải có những khoảng thời gian các mẹ để cho làn da của trẻ nhỏ được thoáng mát tránh những bệnh thường gặp trên làn da của trẻ sơ sinh.

Xem thêm các sản phẩm tã dán cho bé tại website

Leave a Reply