Sự khác nhau giữa miếng lót sơ sinh và tã dán

Xã hội phát triển cùng với đó các sản phẩm cũng trở nên rất đa dạng và phong phú.Với bất kì một sản phẩm nào cũng có nhiều thương hiệu sản xuất và đưa sản phẩm của mình thị trường để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Ngay cả với những sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh cũng như vậy.Những đồ dùng có những chức năng tiện dụng với con người ngày càng được sáng tạo và thiết kế. Với những người lần đầu tiên cảm nhận được niềm hạnh phúc khi làm mẹ sẽ gặp khó khăn và cảm thấy khá lúng túng khi lựa chọn các loại tã hay bỉm dành cho trẻ sơ sinh bởi lẽ sản phẩm này trên thị trường rất phong phú.

Image result for miếng lót sơ sinh

Miếng lót sơ sinh

Ngay từ khi bé yêu còn ở trong bụng mẹ các mẹ đã chuẩn bị đồ dùng rồi tâm lí để đón bé yêu chào đời. Khi bé yêu ở trong bụng mẹ cơ thể của người mẹ cũng phải thay đổi khá nhiều rồi khi sinh bé ra cơ thể của mẹ cũng phải trải qua giai đoạn này. Các mẹ muốn dành tất cả những sản phẩm tốt nhất đến với bé yêu nhưng lại chưa biết rõ về các loại tã dán hay miếng lót dành cho trẻ sơ sinh. Cùng nhau phân biệt nhé.

Với sản phẩm có tên là miếng lót sơ sinh là sản phẩm sử dụng cho những bé khi mới chào đời. Đây là sản phẩm có hình dạng theo hình chữ nhật dài và có hai loại là newborn số 1 và newborn số 2. Miếng lót sơ sinh có phần dãy để các mẹ có thể dính miếng lót sơ sinh này vào với chiếc quần đóng tã của bé yêu. Khi sử dụng miếng lót sơ sinh nhất thiết phải sử dụng kèm với chiếc quần đóng tã cho bé.Với miếng lót sơ sinh các mẹ có thể sử dụng cho các bé khi mới sinh cho đến khi trẻ được từ 3 đến khoảng 6 tháng. Và tùy theo kích thước cơ thể và cân nặng của trẻ các mẹ cần lựa chọn loại quần đóng tã với kích thước phù hợp.

Image result for miếng lót sơ sinh

tã dán

Tã dán là một sản phẩm có thiết kế với hình tam giác tưởng tượng như một chiếc quần đóng tã. Chất liệu của những chiếc tã dán là bông và có khả năng thấm hút tốt. Những chiếc tã dán được sử dụng rất đơn giản. Khi bé yêu đi vệ sinh nhiều các mẹ chỉ cần phải tháo chiếc tã dán đó ra và thu gọn và cho vào thùng rác một cách gọn nhẹ và sạch sẽ. Với những chiếc tã dán các mẹ thường sử dụng cho bé yêu vào ban đêm để tạo độ thông thoáng hơn so với những chiếc quần đóng tã. Tã dán các mẹ có thể sử dụng cho các bé khi các bé đã được 1 tuổi. Chỉ khi nào bé yêu có nhu cầu vệ sinh nhiều thì khi đó các mẹ nên sử dụng loại tã quần cho bé yêu.

Xem thêm các sản phẩm miếng lót sơ sinh tã dán trên website

Leave a Reply