review dịch vụ nhà hàng Ussina

Bạn có biết nhà hàng Ussina được mọi người đánh giá như thế nào, món ăn ở đây được thực khách cho điểm bao nhiêu? Và Ussina chính là một nhà hàng hội tụ đầy đủ những yếu tố này. Đây là một cái tên hiện đang được nhiều người nhắc tới khi nói về ẩm thực Nhật Bản. Dưới đây là những thông tin  chi tiết liên quan tới nhà hàng Ussina, bạn đọc quan tâm tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé.


>>> Xem thêm : Noel đi đâu – chỉ nhà hàng Ussina mới có những điều này


Thực khách khi đến với Ussina sẽ được sử dụng những món ăn có cách chế biến vô cùng đặc biệt. Đây có thể coi như một trải nghiệm đầy mới lạ  mà bất cứ ai cũng phải nhớ mãi và tìm cơ hội để thưởng thức lại một lần nữa. Giá trị của Ussina bắt nguồn từ việc sử dụng loại thịt bò Wagyu cực đắt đỏ này.


Kỹ thuật ủ lạnh trong tuyết được biết đến là một phương pháp cất giữ, chế biến thịt bò wangyu tuyệt hảo. Cách này giúp cho những miếng thịt giữ được độ tươi ngon cần thiết mà không mất đi giá trị dinh dưỡng của mình. Đây cũng là cách mà chúng tôi sử dụng trong việc tạo ra những món ăn ngon từ loại thịt bò thượng hạng trên. Mục tiêu của Ussina khi tạo ra cửa hàng chính là đảm bảo mỗi một khách hàng khi tới đây đều được thưởng thức những món ăn ngon, bổ dưỡng.



Nikubaru được biết đến là một phong cách kết hợp giữa sự hiện đại của Châu Âu và sự điềm tĩnh của Nhật Bản. Từ vấn đề nội thất, ngoại thất, trang trí, bài trí và tất nhiên không thể thiếu chính là cách chế biến món ăn đã mang tới những trải nghiệm đầy lạ lẫm cho mọi người.


Thực khách đến với Ussina không chỉ chìm đắm trong không gian đầy ắp hương vị thơm ngon của các món ăn đến từ thịt bò wagyu mà còn là cách bố trí không gian tại đây. Chúng tôi lắp đặt những chiếc đèn chiếu hiện đại, nhưng phả từ đó là gam màu cổ điển, đầy nét cổ phong. Khi kết hợp với những âm thanh du dương từ nhạc cụ sẽ tạo nên sự thoải mái cho thực khách khi dùng bữa.


Hiện nay, khi tìm kiếm nhà hàng Nhật nổi tiếng, bạn sẽ nhận được rất nhiều đáp án, đặc biệt phải kể đến là sự có mặt của nhà hàng Ussina.  Những món ăn giờ đây không chỉ phải đáp ứng về mùi vị mà còn là chất lượng cũng như thương hiệu và đơn vị tạo nên nó.


>>> Xem thêm : buffet ở landmark 81 – Nhiều người chưa từng được nếm vị ngon này của nhà hàng Ussina

Leave a Reply