Nên sử dụng miếng lót sơ sinh hay tã dán với trẻ sơ sinh

Các mẹ trước khi chào đón thiên thần nhỏ của mình ra đời chắc hẳn sẽ rất háo hức chuẩn bị đồ dùng cho trẻ. Nhưng giữa rất nhiều món đồ dành cho trẻ sơ sinh hiện nay trên thị trường các mẹ cũng sẽ gặp đôi chút khó khăn khi đưa ra lựa chọn của mình về sản phẩm dành cho bé yêu. Với trẻ sơ sinh các mẹ thường rất kĩ lưỡng trong khi lựa chọn các loại tã hay bỉm sử dụng cho trẻ. Bởi lẽ trẻ sơ sinh có làn da nhạy cảm và rất yếu ớt nên cần phải được bảo vệ và che chở đúng cách. Có khá nhiều mẹ đặt ra câu hỏi với trẻ sơ sinh nên sử dụng những chiếc tã dán hay những miếng lót sơ sinh sẽ phù hợp hơn.

Image result for miếng lót sơ sinh

Miếng lót sơ sinh

Tã dán là một sản phẩm được khá nhiều mẹ lựa chọn sử dụng và cũng được nhiều thương hiệu sản phẩm dành cho trẻ nhỏ sản xuất. Với những chiếc tã dán dành cho trẻ sơ sinh nó có thiết kế với những chi tiết khá tỉ mỉ và nó được cấu tạo tương tự như những chiếc tã dán dành cho những trẻ lớn hơn.Những chiếc tã dán được ưa chuộng sử dụng bởi tính tiện dụng của nó. Các mẹ chỉ cần phải sử dụng hai miếng dán ở hai bên của chiếc tã dán và không cần phải sử dụng đến những chiếc quần đóng tã dành cho bé yêu. Hình dáng của những chiếc tã dán sau khi được đóng sẽ như những chiếc quần nhỏ xinh. Còn đối với miếng lót sơ sinh, đây là một sản phẩm được thiết kế khá đơn giản. Và khi các mẹ sử dụng cho bé sẽ phải sử dụng kèm theo chiếc quần đóng tã cho bé yêu. Với miếng lót sơ sinh, đây được coi là một sản phẩm dành riêng cho những bé sơ sinh, mới chào đời.

Image result for tã dán

tã dán

Những miếng lót sơ sinh khi sử dụng phải sử dụng kèm theo những chiếc quần đóng tã vì vậy nên khả năng có thể bám sát được với cơ thể của trẻ nhỏ sẽ có thể không tốt. Phần vách ngăn của miếng lót sơ sinh này cũng sẽ không có tác dụng tốt khi trẻ nhỏ cử động hay vận động. Khả năng chống tràn của miếng lót sơ sinh không tốt. Trái lại, với tã dán có thiết kế như một chiếc quần nhỏ xinh sau khi được mặc cho trẻ. Vì vậy khả năng có thể bám vào cơ thể của trẻ nhỏ sẽ rất tốt. Chiếc tã dán sẽ ôm trọn cơ thể của trẻ và có thể giữ đúng vị trí khi trẻ nhỏ vận động hay cử động nhiều. Khả năng thấm hút của hai loại sản phẩm này cũng không khó để có thể so sánh được. Những miếng lót sơ sinh thua xa về khả năng thấm hút so với những chiếc tã dán hiện nay.

Xem thêm các sản phẩm tã dán, miếng lót sơ sinh của website

Tags:

Leave a Reply