Các mẫu đầm mẹ và bé đẹp nhất năm 2018

Hiện nay, để tăng thêm tình cảm và đánh dấu những kỉ niệm, mẹ và bé thường rất hay mặc đồ đôi cùng nhau, đặc biệt là những bộ đầm. Những bộ đầm mẹ và bé còn có tác dụng tăng phần hạnh phúc cho gia đình của bé. Chính vì vậy, xu hướng thời trang đầm mẹ và bé đang ngày càng trở nên rất phổ biến trên thị trường. Bài viết dưới đây giới thiệu cho bạn đọc các mẫu đầm mẹ và bé đẹp nhất đang rất được ưa chuộng trong năm 2018

I. Một số mẫu dáng đầm mẹ và bé đáng yêu, đẹp nhất.

  1. Đầm baby lưới

đầm mẹ và bé 1

Để biến mẹ và bé trở thành những nàng công chúa thì đầm baby lưới chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Loại đầm này mặc khá thoải mái. Đầm baby lưới là loại đầm dáng suông, không ôm và có độ xòe nhẹ ở phần chân đầm. Với thiết kế này sẽ giúp các bé hoạt động chạy nhảy thoải mái mà không bị vướng víu.

Ngoài ra, dáng váy này hoàn toàn phù hợp cho mẹ và bé có thể dạo chơi xuống phố hay chụp những bộ ảnh kỉ niệm giữa mẹ và bé.

  1. Đầm cổ V.

đầm mẹ và bé 2

Nếu chiếc váy baby lưới đáng yêu trẻ trung phía trên có thể không phù hợp với những mẹ tầm lớn tuổi khoảng 30 tuổi trở lên. Thì chiếc đầm cổ V chính là một giải pháp không thể hoàn hảo hơn. Đầm được thiết kế dáng cổ chữ V, thắt eo nhẹ tạo sự nhẹ nhàng, thanh tao. Chiếc đầm này hoàn toàn phù hợp là đồ đôi dành cho mẹ và bé.

II. Lưu ý khi lựa chọn đầm mẹ và bé

Đầm mẹ và bé hiện nay rất phổ biến trên thị trường, đa dạng kiểu mẫu và chất liệu vải. Nhưng da của bé thường rất nhạy cảm, và các bé rất hay chạy nhảy hoạt động nhiều, các bạn nên lựa chọn những chiếc đầm có chất liệu vải mềm như vải voan, lụa,… Với những chất liệu mềm này sẽ giúp mẹ và bé cảm thấy thoáng mát, thoải mái. Đặc biệt, bé sẽ không còn cảm giác ngứa ngáy khó chịu như những chất liệu vải nilon hay vải thô, hoạt động chạy nhảy thoải mái mà không lo vướng víu.

Bên cạnh đó, các mẹ nên lựa chọn những loại đầm có dáng suông, hay dáng xòe nhẹ hơn là những chiếc đầm ôm hay bó. Các mẹ có thể thoải mái thử những chiếc đầm dáng suông hay xòe nhẹ bởi chúng khá dễ mặc, không kén dáng người và độ tuổi. Còn đối với các bé, đầm dáng suông hay xòe khiến các bé trở nên cực kì dễ thương và đáng yêu, dễ hoạt động chạy nhảy chơi đùa.
Để mua đầm mẹ và bé chất lượng vải đẹp, giá cả hợp lý phải chăng, các bạn hãy truy cập ngay trang web damvay.com.vn. Tại đây có rất nhiều các mẫu đầm mẹ và bé đẹp, thời thượng để các bạn tham khảo. Chúc các bạn mua lựa chọn được sản phẩm đầm mẹ và bé mà bạn ưng ý nhất nhé.

Leave a Reply