Bộ đồ đôi mùa hè cho mẹ và bé

Bạn muốn tạo ra và lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp với con của mình? Một bộ đồ đôi chắc chắn sẽ gắn kết hai mẹ con lại gần nhau nhiều hơn. Mùa hè nắng đẹp đã đến, nếu bạn có ý định đưa con đi du lịch hay đi chơi dã ngoại đâu đó? Tại sao không sắm bộ đồ đôi mùa hè cho mẹ và bé? Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn!

Bộ đồ đôi mùa hè cho mẹ và bé

Bạn và con sẽ có một mùa hè thật đáng nhớ khi có bộ áo đôi đặc biệt!

Cách lựa chọn bộ đồ đôi mùa hè cho mẹ và bé

Cân nhắc tới những yếu tố sau để có thể rinh về một bộ đồ đôi mùa hè cho bạn và con thật ưng ý:

Kết quả hình ảnh cho Bộ đồ đôi mùa hè cho mẹ và bé

  • Kích cỡ: dựa vào số đo của bạn và con để chọn ra kích cỡ phù hợp của 2 bộ đồ. Bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn hoặc lên mạng tra kích thước cơ thể tương ứng với size áo, quần phù hợp. Chiếc áo và quần vừa đủ rộng, không quá chật là thích hợp cho các hoạt động hàng ngày và vui chơi.
  • Màu sắc, họa tiết: dung hòa giữa sở thích của con và bạn. Hỏi con về màu sắc và họa tiết ưa thích. Đưa ra cho con xem những mẫu áo có sẵn để con lựa chọn. Bạn cũng có thể cùng con lên ý tưởng thiết kế các mẫu áo độc đáo của riêng 2 mẹ con. Bộ đồ tươi sáng với hình thù ngộ nghĩnh là ý tưởng không tồi cho ngày hè oi ả.
  • Chất liệu: bộ đồ đôi mùa hè có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi loại chất liệu sẽ có ưu nhược điểm và mức giá tương ứng. Tham khảo chất liệu cotton, thun mỏng,… thấm hút mồ hôi tốt, thông thoáng.
  • Hình dáng: dựa vào sở thích của 2 mẹ con mà bạn có thể lựa chọn bộ đồ kiểu có ren, buộc nơ, cộc tay, ba lỗ,

Kết quả hình ảnh cho Bộ đồ đôi mùa hè cho mẹ và bé

Tìm mua bộ đồ đôi mùa hè cho mẹ và bé

Bạn có thể tìm đến những cửa hàng chuyên bán quần áo đôi, quần áo gia đình để thử cùng con. Hiện nay do nhu cầu cao mà trên thị trường có lượng lớn những mẫu mã, chất liệu cho khách hàng lựa chọn. Do đó tùy thuộc vào sở thích của hai mẹ con mà bạn có thể quyết định mua bộ đồ như thế nào.

Ngoài ra nếu có điều kiện và thích độc đáo bạn có thể đặt làm riêng bộ đồ cho mình và con. Lên các ý tưởng và để thợ phác thảo mẫu ưng ý. Thật tuyệt vì đây sẽ là bộ đồ độc nhất chỉ có bạn và con diện chúng.

Trên đây là một số gợi ý về bộ đồ đôi mùa hè cho mẹ và bé hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lên kế hoạch chuẩn bị đồ cho dịp du lịch, đi chơi sắp tới!

Leave a Reply