Bình sữa Dr Brown cổ rộng có đặc điểm gì nổi bật?

Trên thị trường bình sữa hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất bình sữa trong và ngoài nước với nhiều thiết kế khác nhau, điều này làm các mẹ khó khăn trong việc lựa chon sản phẩm nào có thể phù hợp với con của mình vì không thể hiểu rõ được hết các tính năng của bình sữa. Qua bài viết này, blog đồ dùng cho mẹ và bé sẽ giúp các mẹ đánh giá bình sữa Dr Brown cổ rộng, một loại sản phẩm bình sữa cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Bình sữa Dr Brown cổ rộng có đặc điểm gì nổi bật?

Thương hiệu Dr Brown là thương hiệu bình sữa cho trẻ em nổi tiếng trên thế giới. Bình sữa Dr Bown được thiết kế vào năm 1996 và được đăng ký phát minh độc quyền tại Mỹ vào năm 1997. Bình sữa cổ rộng Dr Bown cũng là 1 trong 5 thương hiệu bình sữa cổ rộng tốt nhất cho bé hiện nay.

Bình sữa Dr Brown cổ rộng

Bình sữa Dr Brown cổ rộng

1. Hệ thống van độc quyền

Đây là bình sữa duy nhất trên thế giới có hệ thống van  khí độc quyền. Hệ thống van này giúp không khí đi từ cổ bình sữa  qua hệ thống van tới đáy bình sữa, giúp loại bỏ hoàn toàn hiện tượng chân không, hạn chết tối đa các vấn đề thường gặp khi bé bú bình như đầy hơi, ăn không no, đau bụng,….. Đồng thời duy trì được các chất dinh dưỡng cần thiết trong bình như vitamin A , C, E. Với thiết kế này giúp bé thoải mái hơn trong việc bú bình và mẹ cũng yên tâm khi cho con mình bú bình.

2. Chất liệu an toàn

Chất liệu được sử dụng để làm nên bình sữa Dr Brown cổ rộng là từ nhựa PP ( BPA Free ) cao cấp. Với chất liệu này giúp cho bình sữa có thể chịu được tốt với nhiệt độ giúp các mẹ có thể yên tâm trông việc tiệt trùng bình sữa với mình cách khác nhau. Mặc khác lại an toàn cho bé khi sử dụng.

3. Núm ty mềm và cao cấp

Núm ty bình sữa Dr Brown

Núm ty mềm và cao cấp

Núm tý làm bằng Silicone y tế cao cấp , siêu mềm và thiết kế giống bầu sữa mẹ giúp bé có thể thoải mái khi bú bình. Dễ dàng cho bé trong việc chuyển từ bú mẹ sang bú bình. Với chất liệu Silicone an toàn và độ bền cao , mẹ có thể tiệt trùng núm ở nhiệt độ cao ( dưới 110 độ C ) mà không gây hư hại cho núm ty, đồng thời có thể chịu được việc cắn nhai của bé giúp bé phát triển vùng hàm cơ.

4. Thiêt kế cổ rộng giúp mẹ có thể dễ dàng vệ sinh bình sữa cũng như là pha sữa cho bé.

Qua bài viết đã phần nào giúp các mẹ có thể hiểu thêm về bình sữa Dr Brown cổ rộng cùng với những thiết kế vượt trội của nó, qua đó có thể lựa chọn được cho bé mình một bình sữa phù hợp.

Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp mẹ đáng giá loại bình sữa Dr Brown cổ rộng, một sản phẩm bình sữa tốt cho bé đang được rất nhiều các mẹ Việt tin tưởng sử dụng cho con yêu.

Tác giả: Blogchamcon.com

Leave a Reply