Tìm hiểu về 2 sản phẩm đồng hồ Rolex siêu cấp Day-Date 128238 và 118238 ( phần 1 )

Là thành viên của “gia đình” đồng hồ rolex replica Day-Date huyền thoại, kể từ lúc ra mắt lần đầu vào đầu năm 1956, các dòng đồng hồ đeo tay kế nhiệm của bộ sưu tập này chưa bao giờ khiến cho công chúng thất vọng. Tiếp nối cổ điển đấy, chiếc đồng hồ Rolex Replica tỉ lệ 1:1 Day-Date 36 118238 mặt số Xanh Lá đang có mặt tại Phan Gia Luxury ngày hôm nay là mẫu đồng hồ nổi trội mà bất cứ ai cũng có nhu cầu sở hữu.

Đồng hồ Rolex Day-Date 118238-0122 White Index 36

hiện diện lần đầu trong diện mạo cổ điển, cỗ máy những năm trở lại đây có bộ khung vỏ khung trong vật liệu vàng nguyên khối 18k sang trọng nhà Rolex Fake xịn, đi kèm vành bezel khía rãnh cùng hệ thống dây đeo President độc quyền. dùng duy nhất Một chất liệu vàng trắng ko các không khiến mặt hàng bị giảm độ thu hút mà còn làm tăng sự tỏa sáng khi để dưới ánh sáng mặt trời. Khả năng tán sắc của vật liệu vàng hồng ở vỏ cùng thiết kế khía rãnh độc đáo của vành benzen khiến cho “mặt trăng” trong tiềm thức của các người yêu đồng hồ Day-Date bấy lâu vẫn tỏa sáng, vẹn toàn và khó có thể thay thế bằng các dòng đồng hồ khác.

Xét trong phân khúc đồng hồ đẳng cấp của Ro.lex Like Auth nói riêng và toàn cầu tóm lại, đồng hồ đeo tay President luôn giữ 1 nơi cần thiết. không chỉ sở hữu bộ khung vỏ có kích cỡ 36mm và vành belzel hoàn hảo cả về chất lượng lẫn độ ấn tượng, chiếc 118238 còn có phần dây đeo President độc quyền với thiết kế trang nhã, bắt mắt.

>> Có phải bạn đang tìm bán đồng hồ patek philippe super fake hà nội

Không cứng nhắc, thể dục như dây đeo Oyster hay vô cùng nhiều chi tiết, mảnh mai như Jubilee, dây đeo đồng hồ kim loại President với mối nối 3 mảnh bán nguyệt được chế tác vào Năm 1956 đi kèm theo khóa cài Clownclasp đã khiến cho sản phẩm phát triển thành tinh xảo và mang đến sự thoả thích cho người đeo. Thêm vào đó, chiếc đồng hồ đeo tay này còn được trang bị núm chuyển biến 2 tầng Twinlock, xung quanh khía rãnh sâu giúp đỡ thao tác chỉnh giờ đơn giản cũng như bảo đảm khả năng kháng nước lên đến 100m của phiên bản đồng hồ Tổng thống này.

Thế nhưng, nếu mà chỉ xét bộ khung vỏ, vành benzen, dây đeo President hay núm biến chuyển, ta sẽ ko nhận thấy được toàn vẹn kỹ thuật chế tạo đồng hồ đeo tay bậc thầy của Ro.lex Fake cao cấp ở cỗ máy những năm trở lại đây. Điểm ấn tượng nhất của chiếc 118238 không thể nào không nhắc tới là mặt đồng hồ màu xanh lá độc đáo. Mang trị giá thẩm mỹ cao, sắc xanh của mặt số khiến cho người xem tưởng tượng đến Một viên tourmaline xanh lục đem lại phong thủy tốt cho các ai sở hữu nó. mặt số chải tia sunburst xước mờ tinh tế hướng về trung tâm mặt đồng hồ, trụ kim đồng hồ đeo tay đã tạo hiệu ứng xanh lá hiển thị theo mức độ với những điểm ngày đêm khác biệt tùy thuộc vào hướng sáng.

Đồng hồ ROLEX DAY-DATE 118238-0008

Sự thành công của chiếc đồng hồ Ro.lex Replica Day-Date 36 118238 mặt đồng hồ Xanh Lá không dừng lại ở màu sắc vượt trội mà còn gây ấn tượng bởi bộ kim và cọc số phát quang sắc nét. Phóng bự mặt số chiếc đồng hồ đeo tay này, ta sẽ thấy rõ hơn độ mảnh mai, góc cạnh của bộ kim truyền thống bằng vàng sáng loáng. những nghệ nhân chế tác đồng hồ đeo tay Ro.lex Rep 1:1 kỳ cựu đã không ko nhớ phủ lên những cọc số Một lớp phát quang Chromalight giúp cho việc quan sát giờ trở nên đơn giản hơn trong phong cảnh không đủ áng sáng.

>>> Xem thêm sản phẩm đồng hồ franck muller fake giá rẻ

Hoàn thiện cho mặt đồng hồ màu xanh lá bắt mắt của chiếc Ro.lex Rep 1:1 Day-Date 118238 là logo nhãn hiệu cùng tên nhãn hiệu được đính thủ công dưới góc 12 giờ màu trắng thân thuộc. Trên mặt dial, cỗ máy những năm này được trang bị hiển thị Một ô chỉ thứ ở góc 12 giờ và ở góc Ba giờ là ô cửa báo ngày với tròng kính Cyclops phóng đại số ngày nằm trên mặt kính cứng nhất chống chói lóa. Kính phóng đại Cyclops được coi là đặc trưng danh tiếng và mang lại tên tuổi riêng cho nhiều bộ sưu tập đồng hồ đeo tay có ô cửa báo ngày của Ro.lex Fake tỉ lệ 1:1 bởi khả năng phóng đại ô báo ngày nhỏ giúp đỡ người tiêu dùng quan sát dễ dàng. Thật kinh ngạc là toàn bộ các bộ phận trên mặt dial đều được làm bằng tay không dùng máy móc Một những cách tỉ mỉ khiến cho chiếc đồng hồ này thoả đáng là dòng đồng hồ đeo tay Tổng thống dành tới cho các chính khách, nhà lãnh đạo lớn của Một nước như Rolex Siêu Cấp đã từng công bố khi ra mắt sản phẩm.

Với chiếc Day-Date 36mm, nhà cung cấp Ro.lex Fake cao cấp đã lắp đặt cho nó bộ máy lên cót tự động nổi tiếng lừng danh được sử dụng trong suốt Ba thập niên qua trong mẫu Day-Date, Caliber 3155 hoạt động ở tần số 4Hz (tương đương 28.800 vph) và có khả năng dự trữ năng lượng lên tới 48h. Được nhìn là biểu tượng cho phân khúc đồng hồ đeo tay đẳng cấp và ghép liền với nhiều đời Tổng thống Mỹ, chiếc đồng hồ Ro.lex Replica Day-Date 18238 ngày nay đã trải qua các bài kiểm tra khó chịu của thương hiệu cũng như hiệp hội đồng hồ Thụy Sỹ tóm lại. do vậy, lúc ra mắt giới mộ điệu, sản phẩm hoàn chỉnh của dòng đồng hồ đeo tay này đồng thời đạt Hai chứng nhận Một là của COSC và 1 là của riêng Ro.lex Rep 1:1 – chứng nhận Superlative Chronometer bảo đảm độ chuẩn xác lên đến -2/+2 giây thường ngày.

Leave a Reply