Tìm hiểu nguồn gốc và những ưu điểm vượt trội của vòng bi NSK

Vòng bi NSK một thương hiệu vòng bi nổi tiếng và uy tín trên thị trường được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng sử dụng bởi chất lượng và những ưu điểm vượt trội khác ở giá thành sản phẩm.

Hiện tại vòng bi NSK đang có mặt ở nhiều quốc gia trên toàn cầu mang tới cho quý khách hàng nhiều những sự chọn lựa và giải pháp hoàn hảo hơn. Để hiểu hơn về sản phẩm này xin mời quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong nội dung ngắn bên dưới đây.

vòng bi nsk

Tìm hiểu nguồn gốc vòng bi NSK chính hãng

Vòng bi NSK là hãng vòng bi lớn nhất ở Nhật và đứng vị trí thứ 2 trên thế giới.

NSK có trụ sở công ty ở Osaki, Shinagawa của Tokyo,Nhật Bản được thành lập vào năm 1916.Chủ tịch kiêm giám đốc của công ty vòng bi lớn nhất nhật bản này là Ông Asaka St.

Hiện nay vòng bi NSK chính hãng, gối đỡ vòng bi nsk chính hãng được sản xuất ở rất nhiều nơi, hơn 50 nhà máy sản xuất khác nhau, hiện có mặt ở hơn 20 quốc gia trên thế giới và đã thiết lập được một mạng lưới kinh doanh, phân phối rộng khắp và khá hiệu quả. Tổng số nhân công của tập đoàn hiện tại đã lên đến con số 23143 người,doanh thu hàng năm đạt hơn 717.000.000.000 yên Nhật.

vòng bi nsk

Hiện nay ở khắp nới trên thế giới NSK đều có đại lý ủy quyền và phân phối vòng bi, bạc đạn,ổ đỡ và gối đỡ nsk nhằm đáp ứng 1 cách nhanh chóng và kịp thời nhu cầu của khách hàng.
Sản phẩm vòng bi, gối đỡ của NSK có độ chính xác cao,tuổi thọ lâu dài. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm vòng bi của NSK.
Để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất các thông tin về sản phẩm quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Những đặc điểm vượt trội của vòng bi NSK chính hãng

Với bề dày lịch sử về kinh nghiệm sản suất và phát triển , vòng bi NSK ngày càng thể hiện vị thế trên thị trường vòng bi khi trở thánh 1 trong 10 hãng vòng bi được ưa chuộng tại Việt Nam. Những ưu điểm nổi bật của vòng bi này bao gồm

– NSK không ngừng nỗ lực nâng cao dây chuyền sản suất, kĩ thuật tiên tiến của mình vào việc sản xuất vòng bi cho ra thị trường những vòng bi đạt tiêu chẩn cao

– Với độ chính xác rất cao, vòng bi NSK đáp ứng đầy đủ các yêu cầu áp ở các thiết bị máy móc, phương tiện hiện đại.

– Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng thay thế vì vòng bi NSK có tuổi thọ rất cao

– Dòng sản phẩm phong phú, thiết kế đa dạng hướng đến nhiều lĩnh vực trong đời sống.

Leave a Reply