Thuê nhà nguyên căn Hà Nội có cần quan tâm phong thủy hay không?

Với số lượng dân cư Hà Nội ngày càng đông hiện nay thì việc mua nhà đất tại đây là một điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên để làm ăn sinh sống tại đây bạn cần có một chỗ ở. Thuê nhà nguyên căn Hà Nội sẽ là phương án tốt cho bạn nếu gia đình bạn nhiều người. Dù chỉ là đi thuê nhà trọ không phải ngôi nhà chính của mình nhưng cuộc sống ở nhà trọ thuê cũng cần được đảm bảo yếu tố hài hòa về sự thuận tiện, giá cả cũng như sức khỏe tài lộc cho con người. Vì thế lựa chọn thuê nhà trọ tiêu chí về phong thủy cũng cần được người thuê nhà quan tâm …

Thuê nhà nguyên căn Hà Nội có giao thông thuận tiện 

Yếu tố phong thủy đầu tiên khi thuê nhà chính là việc giao thông đi lại thuận tiện. Người thuê nhà tốt nhất nên chọn những căn nhà gần nơi làm việc, học tập để có thể dễ dàng di chuyển. Việc thuê nhà có vị trí thuận lợi sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức. 

>> Cho thuê nhà nguyên căn chính chủ tại quận Cầu Giấy – Hà Nội

Chọn thuê nhà nguyên căn thông thoáng 

Bạn nên chọn thuê nhà nguyên căn Hà Nội có nhiều cửa sổ thông thoáng giúp khí trong ngôi nhà được lưu thông thoáng mát, tránh tồn khí đọng khí xấu. Những ngôi nhà không có cửa sổ luôn tù túng, mang lại từ trường xấu cho người sống.

Không nên chọn thuê nhà đã bỏ hoang quá lâu

Khi bạn thuê nhà nguyên căn Hà Nội bạn nên đến kiểm tra ngôi nhà, nếu cảm thấy ngôi nhà đã bỏ quá lâu không có người ở thì bạn cũng nên cân nhắc. Vì những ngôi nhà này thường mang tới cảm giác lạnh lẽo, âm u. Nếu vẫn quyết định lựa chọn bạn nên hóa giải bằng cách thắp nến, xông nhà bằng thảo mộc hoặc bồ kết, treo chuông gió để cân bằng sinh khí trong nhà.

Không nên chọn thuê nhà gần nghĩa trang

Trong quan niệm phong thủy cho rằng, nhà sống gần khu vực âm khí mạnh như bệnh viện, nghĩa địa, nhà tù, nhà thờ, … nhất là nhà gần nghĩa trang sẽ ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe và tâm trạng của người sinh sống trong ngôi nhà đó. 

Tránh có xà ngang đặt giữa nhà 

Xà ngang nhô ra giữa nhà nhất là phía trên giường ngủ có ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe và tâm lý của người thuê nhà. Nhất là trong phong thủy xà ngang được coi là vật cản trở sự lưu thông của dòng khí may mắn gây nên cản trở cho đường vận mệnh, tài lộc của người thuê. 

Trên đây là một vài lưu ý nhỏ về phong thủy khi bạn thuê nhà nguyên căn Hà Nội, chúc bạn sớm tìm được ngôi nhà ưng ý.

Leave a Reply