Thống kê điều nên biết trong trung tâm ngôi nhà về phong thủy

Trong phong thủy, trọng điểm của ngôi nhà hay trung cung, được coi như trái tim của ngôi nhà. Những gì xảy ra trong công trình vực này tác động tới phần nhiều các thành viên trong gia đình. Dưới đây là một vài mẹo phong thủy giúp trung tâm ngôi nhà sản xuất năng lượng tốt lành cho gia đình.

Phương pháp xác định khu trung tâm của căn nhà

phương pháp 1: Chia mặt bằng nhà thành 9 ô bằng nhau, ô giữa được tính là trung cung của nhà. Đây là phương pháp phổ biến, mọi người đều có thể ứng dụng được.

phương pháp 2: sử dụng bát quái, thước lập cực để ốp vào bản vẽ của nhà. Ô vòng tròn trung tâm chính là trung cung của nhà. Phương pháp này đòi hỏi có số độ của nhà nên thường được những người có chuyên môn (phong thủy gia, kiến trúc sư…) tiêu dùng.

Kết quả hình ảnh cho Phong thủy cho khu vực trung tâm nhà

Phong thủy cho khu vực trọng điểm nhà

công trình vực trọng tâm hay trung cung của ngôi nhà rất quan trọng đối với ngoại hình phong thủy đại quát của ngôi nhà nhưng thường bị bỏ qua. Trong khi đấy, dự án vực này chỉ lan tỏa năng lượng tốt khi được nuôi dưỡng và kiểm soát an ninh. Tại công trình vực trung cung, sắp xếp phòng ăn hoặc phòng sinh hoạt chung của gia đình, phòng khách là phương án tốt nhất.

Cụ thể những phòng nên được sắp đặt như sau:

Phòng ăn: Phòng ăn có màu sắc bắt mắt có thể nâng cao cường năng lượng hăng hái cho trọng tâm. Có thể tiêu dùng gương trong phòng ăn để tăng cường sự thịnh vượng của gia đình.

Phòng khách: Phòng khách mang năng lượng dương nằm ở trọng tâm của nhà sẽ giúp thúc đẩy sức khỏe và sự hưng thịnh vượng của các thành viên trong gia đình, do đó phải giữ phòng này sạch sẽ, gọn ghẽ để năng lượng tốt lan tỏa tới những phòng khác.

1 số lưu ý lúc sắp đặt, thiết kế dự án vực trọng tâm nhà

– ko nên sắp đặt cầu thang ở trung cung, đặc biệt là cầu thang hình xoắn ốc. Bởi cầu thang là nơi dẫn khí, cầu thang hình xoắn ốc sẽ tạo ra một cơn lốc hút hết năng lượng khí ra khỏi căn nhà.

– Phía dưới móng nhà ở dự án vực trung cung không nên sắp đặt bể phốt, bể nước. Phía trên mái của dự án vực giữa nhà cũng ko nên sắp xếp téc cất nước, bể nước. Bởi nước mang năng lượng Thủy sẽ xung đột với năng lượng Thổ của trung cung, gây hại cho sức khỏe những thành viên trong gia đình.

– nếu như bức tường ở khu vực trung cung nhà bị bong sơn, bị hư hỏng, có lỗ thủng thì cần phải được sơn lại, khiến mới, bịt kín ngay tức khắc.

– nếu như trọng tâm nhà là một hành lang, lối đi thì cần khiến cho khí đi chậm lại bằng bí quyết sắp đặt ở đây những tinh thể dạng quả cầu thủy tinh treo hoặc lát gạch đỏ hình vuông đồng cá tính trí thêm những thiết bị bằng đá, gốm sứ mang Thổ tính.

– ko nên trồng các mẫu cây to ở khu vực trung cung.

Leave a Reply