Thiết kế nội thất 19m2 cho căn nhà siêu nhỏ

Thiết kế nội thất
Diện tích 19m2 quả thật là sẽ rất nhỏ cho một gia đình. Nhưng không phải không có cách để thực hiện thi công thiết kế nội thất cho không gian này. Với kinh nghiệm trong ngành, ZITO tư vấn thiết kế với những công trình thông minh. Nội thất ZITO sẽ giúp bạn thiết kế nội thất 19m2 một cách hoàn hảo nhất.

Căn nhà siêu nhỏ cần nội thất thế nào?

Đây là một câu hỏi mà những ai đang sở hữu căn nhà siêu nhỏ rất muốn tìm ra lời giải đáp. Những thiết kế kiến trúc nhỏ như vậy, chắc chắn không phù hợp với gia đình có nhiều người. Tuy nhiên là cuộc sống sẽ có nhiều trường hợp như vậy. Và vì thế nên khi thiết kế nội thất chúng ta phải xem xét gia đình có bao nhiêu thành viên, hay chỉ ở 1 mình và nhu cầu nội thất gồm những gì. 

Sau khi liệt kê ra được các nhu cầu, chúng ta sẽ tiến hành liệt kê những nội thất để phục vụ cho nhu cầu đó. Thường thì 2 bước này gộp chung làm một. 

Có một điều đặc biệt ở nội thất ZITO đó là nội thất đa dạng mẫu mã, kích thước và chúng có đa chức năng. Đây cũng là điều rất cần cho phòng siêu nhỏ như vậy.
Thiết kế nội thất

Bạn có thể sử dụng chiếc sofa giường mà ZITO đang bán.  Nó được thiết kế để có thể kéo gọn lại thành sofa và kéo dài ra làm giường ngủ. 

Những món nội thất khác cũng đều mang tính thông minh để không phải dùng đến quá nhiều nội thất. 

Như vậy, nhà siêu nhỏ nên dùng nội thất nhỏ, đa chức năng. Bạn có thể xem các mẫu nội thất như vậy tại https://zito.vn/ 

Tham khảo các thiết kế và tư vấn của ZITO

Liệu bạn có tự tin với thiết kế của riêng mình cho căn nhà siêu nhỏ không? Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn cho những nhu cầu của mình. Hãy đến với siêu thị nội thất gỗ ZITO để ước mơ decor nội thất đẹp trở thành hiện thực. ZITO chuyên tư vấn, thi công thiết kế nội thất sang trọng, hiện đại với các thiết kế thông minh nhất. 

ZITO có lợi thế về việc sản xuất cũng như lợi thế về nhân sự, nguồn nhân lực giỏi giúp các khách hàng rất nhiều trong các thiết kế nội thất. 

Xem công trình sản phẩm thực tế mà nội thất Zito đã làm, đó là những minh chứng chân thực nhất. 

ZITO cho các khách hàng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Cam kết các sản phẩm nội thất đẹp và bền, chất liệu cao cấp 100% không pha trộn. ZITO tự hào là đơn vị đồng hành với những công trình nội thất nổi tiếng như Vinhomes Hải Phòng, Goldmark City,… và rất nhiều công trình khác. Liên hệ ngay!

Leave a Reply