Thay dây đồng hồ chính hãng có dễ?

Thay dây kim loại đồng hồ ở Hà Nội uy tín

Sau một thời gian sử dụng nhất định nào đó. Chắc chắn đồng hồ của bạn sẽ không thể tránh khỏi được một số trục trặc. Ví dụ như: bị hỏng kim, ốc, bị vào nước, hết pin… Và đặc biệt là phần dây đeo đồng hồ bằng da, kim loại hay bất kì chất liệu nào khác. Mức độ mài mòn hỏng hóc cũng phụ thuộc rất nhiều từ thương hiệu đồng hồ và cách mà bạn sử dụng bảo quản. 

Không nhất thiết cứ phải đợi dây hỏng mới sửa. Đơn giản chỉ là bạn muốn chiếc đồng hồ chính hãng của mình có một diện mạo mới. Trong khi mặt của đồng hồ vẫn rất đẹp như mới, thật lãng phí khi mua một chiếc đồng hồ mới đúng không nào. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thay dây là xong. Nhanh gọn và an toàn.

thay dây đồng hồ kim loại ở hà nội

Thay dây đồng hồ chính hãng có dễ?

Bạn không phải người am hiểu cũng như rất ít chuyên môn về đồng hồ. Bạn sẽ khó mà nắm bắt được các bước thay dây cho đồng hồ chính hãng như thế nào. Cũng như chất lượng của các loại dây sẽ thay cho bạn. Nhiều người còn lầm tưởng rằng chỉ là thay cái dây, tháo mấy con ốc cái chốt ra thôi. Có gì đâu mà khó cơ chứ! Nhưng sự thực lại không hề đơn giản như vậy.

thay dây da đồng hồ ở hà nội

Bởi lẽ, có rất nhiều chất liệu cấu thành lên dây đeo đồng hồ. Từ chất liệu da, kim loại, vải, cao su… Cho tất cả các dòng đồng hồ từ bình dân cho đến cao cấp. Tốt có, xấu có, chất xịn chính hãng có, chất giả fake cũng chẳng thiếu. Nếu không biết, không am hiểu thì bạn sẽ khó mà lựa chọn chính xác. Chưa kể đến bị chặt chém giá trong khi chất lượng thì kém hơn.

Một chiếc đồng hồ mặt tròn, nhỏ, sẽ phù hợp với dây da cao cấp. Lựa chọn kích thước vừa vặn, đồng thời chỉ may và đường vân được dập trên da phải tinh tế, khéo léo. Sẽ ra sao nếu như đồng hành cùng một chiếc dây da to bè, thiết kế táo bạo? Nếu người thợ không có cảm quan thẩm mỹ tốt. Thì chắc chắn trường hợp này rất dễ xảy ra đấy. Đó chính là vấn đề tương hợp hay không giữa mặt đồng hồ và dây.

Rủi ro tiềm ẩn khi thay dây tại địa chỉ không uy tín

Khi thay dây hay sử dụng bất cứ dịch vụ nào tại những địa chỉ không uy tín. Nhất là đồng hồ của bạn là dòng cao cấp đắt tiền. Nếu bạn không muốn gặp phải những rủi ro không đáng có như:

+ Vỏ đồng hồ bị xước. Do thiếu kinh nghiệm, dụng cụ thực hiện không đạt tiêu chuẩn khi tháo lắp. Địa chỉ thay dây đồng hồ kim loại ở Hà Nội đó không có cơ sở vật chất tốt nhất. Quá trình thực hiện khó mà tránh khỏi những va chạm khiến đồng hồ bị xước. Thật xấu khi bị xước đúng không nào!

thay dây đồng hồ kim loại ở hà nội

+ Chất lượng dây không được kiểm soát và đảm bảo. Rất nhiều đơn vị vì lợi nhuận mà bỏ qua lợi ích của khách hàng. Cung cấp các loại phụ kiện kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Dẫn đến chất lượng kém, dễ bị bong tróc và xuống cấp.

https://casiovietnam.net/dong-ho-cap-doi-casio-mtp-v002gl-1budf-va-ltp-v002gl-1budf-day-da-cao-cap-vien-mat-ma-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-1131g-9ardf-day-kim-loai-ma-vang-cao-cap

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vs02g-1adf-day-kim-loai-ma-vang-pin-nang-luong-mat-troi

+ Không có chế độ bảo hành với dây đeo. Với các loại dây kim loại đồng hồ, dây da chính hãng… Sẽ có chế độ bảo hành về chất lượng cho bạn khi thay thế. Vậy nên bạn cần đặc biệt chú ý nhé.

+ Dây da khi để quá lâu cũng sẽ bị xuống cấp nghiêm trọng. Có thành phần từ tự nhiên và dễ bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường. Dây da sẽ bị xuống cấp là điều không thể tránh khỏi. Bong tróc, bạc màu, xước hoặc bị đứt… Đặc biệt là những loại chất lượng kém. Dây kim loại cũng tương tự, dễ bị xước, han gỉ thậm chí đứt.

Leave a Reply