Sức hút từ những chiếc đồng hồ sở hữu mặt số lệch tâm

Từ trước đến nay, trong thiết kế, nhân loại luôn lấy sự cân nhắc làm chuẩn mực. Tuy nhiên, sự sáng tạo của loài người luôn không có giới hạn và do vậy sự bất đối xứng đã và đang dần lên ngôi lúc hiện thân cho Một sắc đẹp hướng đến sự hoàn mỹ khó sánh kịp. Từ thời trang đến cả đồng hồ đeo tay, sự bất đối xứng đã len lỏi đến trái tim của biết bao người yêu đồng hồi chính bởi sự lạ mắt và nhan sắc tiên tiến. nếu bạn cũng là 1 người yêu mến sự mới mẻ và mới lạ, thì những mẫu đồng hồ sau đây của Phan Gia Luxury sẽ là sự gợi ý hoàn hảo dành tới các bạn.

Đồng hồ hublot fake

A. Lange & Söhne Lange Một

Được ra mắt lần trước hết vào năm 1994, mẫu Lange Một là chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất từng được tạo nên bởi nhãn hiệu A. Lange & Söhne của Đức. Với cấu tạo mặt số bất đối xứng và cửa sổ lịch xem ngày cỡ lớn được cấp bằng sáng chế, đồng hồ đeo tay giành được sự hoan nghênh của những người đam mê đồng hồ, những người có chuyên môn, nhà sưu tập. nhờ đấy mà Lange 1 trở nên 1 mẫu đồng hồ đeo tay kinh điển lập tức.

Khác xa với những cách sắp đặt tự dưng bình thường, mặt đồng hồ của Lange Một tuân thủ theo tỷ lệ của tỷ lệ vàng để đem tới sự cân bằng về thị giác. các chính giữa của mặt dial phụ chỉ giây, mặt dial chính và màn hình hiển thị ngày ngoài được đặt ở các góc của Một tam giác cân. vì vậy mà những chi tiết trên đều được gắn kết với nhau 1 những cách hoàn hảo.

Glashütte Original PanoMaticLunar

1 thương hiệu đồng hồ Đức khác là Glashütte Original cũng sở hữu dòng đồng hồ có mặt dial bất đối xứng đẹp mắt thuộc collection Pano. Trên chân thực, mặt đồng hồ đúng là điểm hãnh diện nhất của Glashütte Original vì nhà cung cấp tự tạo nên toàn bộ mặt dial đồng hồ tại 1 nhà sản xuất mặt số ở Pforzheim, Đức.

Đồng hồ rolex fake

Đúng như tên gọi PanoMaticLunar, mặt dial của đồng hồ bao gồm chỉ báo lịch tuần trăng. Được tạo hình để mô phỏng hình dạng của 1 nửa mặt trăng, lịch tuần trăng nằm dọc theo cửa sổ ngày lớn và 2 mặt đồng hồ phụ được đặt nằm chồng lên nhau hiển thị giờ, phút và giây. Mỗi góc cạnh rất là nhỏ trên mặt dial đồng hồ đeo tay đều được hoàn thiện tỉ mẩn và trau chuốt, bộ kim dáng Alpha được làm từ vàng.

Breguet Classique Chronométrie

mặt dial đồng hồ với vòng giờ ngoài xuất hiện lần trước hết trên đồng hồ bỏ túi Breguet vào năm 1812 và ngày nay đã trở nên 1 đặc trưng cấu tạo đặc điểm của nhà cung cấp Thụy Sĩ. độc nhất, thiết kế nổi trội này trông vô cùng hấp dẫn trên chiếc đồng hồ Classique Chronométrie 7727 – chủ nhân giải thưởng Aiguille d’Or của GPHG 2014.

mặt số của Breguet Classique Chronométrie 7727 kèm không dưới Sáu dòng hoa vân guilloché không giống nhau hết sức cầu kỳ, được làm bằng tay bởi những người thợ lành nghề. Trên mặt đồng hồ, những chi tiết được biểu đạt hết sức khéo léo và hợp lý. Tại góc 1h trên mặt dial là bộ đếm 1/10 giây nhỏ biểu hiện tốc độ của hoạt động nhịp cao (10 Hz). Còn bộ chỉ báo năng lượng đặt ở vị trí giữa 8 và 9 giờ lại hiện lên vô cùng phá cách lúc được trang trí bằng hoa văn hình chữ V được chạm lộng khéo léo.

Đồng hồ patek philippe fake

Leave a Reply