Sách tiếng anh cho trẻ em mẹ nên mua càng sớm càng tốt

Phụ huynh nào cũng muốn con học tốt tiếng anh. Vì thế, họ mua cho các bé rất nhiều sách, trong đó có cả những quyển sách không thực sự cần thiết. Vậy bạn đã biết đâu là những cuốn sách tiếng anh cho trẻ em mua càng sớm càng tốt không?
Hook on Phonics
Cuốn sách Hook On Phonics là bộ sách tiếng anh cho trẻ em mà bố mẹ không nên bỏ lỡ. Bộ sách này có cả Ebook, DVD và flashcard với nhiều hình ảnh thú vị. Những mẩu truyện ngắn từ DVD có thể giúp các bé luyện nghe và tăng dần phản xạ nghe tiếng anh giọng Anh – Mỹ. Những trò chơi thú vị sẽ giúp các bé nhanh chóng mở rộng vốn từ. Đặc biệt, với bộ sách này các bé sẽ không khi nào chán học tiếng anh trẻ em vì được vừa chơi vừa học.
Có những bộ sách hay, các bé sẽ hào hứng hơn với việc học tiếng anh
Amazing Science 1, 2, 3
Bộ sách tiếng anh cho trẻ em này rất phù hợp với các bé tiểu học đấy bố mẹ ạ. Cuốn sách này có nhiều nội dung khoa học được thể hiện cùng những hình ảnh sinh động, hấp dẫn. Thông qua việc học tiếng anh với bộ sách này, trí tưởng tượng của các bé sẽ được phát triển vượt trội. Khả năng tư duy tiếng anh cũng được cải thiện đáng kể khi các bé học cuốn sách này mỗi ngày. Bộ sách còn có nhiều bài tập thực hành để bé củng cố kiến thức thường xuyên nưã đấy.
Explore Our World
Explore Our World là cuốn sách tiếng anh cho trẻ em đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Nội dung sách tập trung giúp bé phát triển toàn diện các kỹ năng phát âm, nghe và nói tiếng anh. Việc tạo điều kiện để trẻ vừa học vừa chơi giúp bé duy trì được hứng thú với bài học. Mỗi lần bé mở cuốn sách ra là có cả một thế giới để khám phá. Cuốn sách cũng khơi gợi đam mê và tiềm năng tiếng anh trong mỗi bạn nhỏ.
Get It UP 1, 2, 3
Get It Up cũng chính là sách tiếng anh cho trẻ em phụ huynh nên mua cho bé càng sớm càng tốt. Khả năng nhận biết, đọc và viết tiếng anh của bé sẽ được phát huy tối đa qua cuốn sách này. Các bài tập trong sách đều được biên soạn cẩn thận và đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Bộ giáo dục. Những kiến thức trong sách sẽ là nền tảng để bé làm quen với tiếng anh học thuật trong tương lai.
Việc học thêm tiếng anh ở trung tâm uy tín cũng vô cùng cần thiết với các bé
Ngoài những cuốn sách tiếng anh cho trẻ em nói trên, các giáo trình học tiếng anh ở trung tâm anh ngữ uy tín cũng là nguồn tài liệu chất lượng. Phụ huynh có thể cho con học tiếng anh tại anh ngữ Yola. Ở đây, các bé sẽ có cơ hội tiếp cận với những cuốn giáo trình và tài liệu học tiếng anh hay nhất. Hãy liên hệ với Yola để được tư vấn ngay hôm nay!

 

Leave a Reply