Máy chấm công chính hãng ZKteco MB360

Phương pháp chấm công thủ công cũ trước đây đã không còn phù hợp với những nhu cầu cũng như yêu cầu chấm công của các nhà quản lý doanh nghiệp nữa. Đưa công nghệ vào phục vụ cho công việc chấm công ngày càn trở nên quen thuộc hơn.

Máy chấm công ZKTeco MB360 là một sản phẩm mới nhất với công nghệ nhận diện khuôn mặt tiên tiến của ZK hãng máy chấm công lớn của thế giới. bằng những thuật toán công nghệ thông minh máy mang đến những lợi ích thiết thực phục vụ cho công việc chấm công cho nhân viên.

Máy chấm công chính hãng ZKteco MB360

Máy hỗ trợ tích hợp nhiều phương thức chấm công nhân viên khác nhau gồm nhận diện khuôn mặt, dấu vân tay, thẻ, mật khẩu. Mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho các nhà quản lý doanh nghiệp sao cho phù hợp với nhu cầu chấm công củ công ty, doanh nghiệp mình nhất.

Mỗi lượt ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên chỉ khoảng 1 giây rất nhanh chóng, không còn tình trạng ùn tắc trong quá trình chấm công cho nhân viên như phương pháp chấm công thủ công cũ trước đây nữa.

Máy ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên sau đó những dữ liệu chấm công của nhân viên nhanh chóng được truyền về phần mềm máy chấm công được cài đặt trên máy tính để xử lý, tính toán xuất ra những báo cáo về thời gian làm việc của nhân viên.

Sơ đồ kết nối máy chấm công

Ngày nay máy chấm công cũng với phần mềm máy chấm công chính là công cụ công nghệ hữu hiệu phục vụ cho công việc chấm công nhân viên. Bạn sẽ giảm được một lượng lớn nhân lực, vật lực phục vụ cho công việc chấm công nhân viên so với những cách thức chấm công ghi nhận thủ công trước đây.

Nhanh chóng, chính xác, tiện lợi và công bằng chính là những gì máy chấm côngphần mềm máy chấm công mang lại cho công việc chấm công của bạn.

 

Leave a Reply