Mách bạn phương pháp chọn lựa xe nâng cũ. vừa tốt lại vừa rẻ

Đối với những thùng hàng nhỏ, bạn có thể dùng ta mang vác nó, những với những kiện hàng lớn hơn, bạn không thể dùng cách này, vì cơ bản sức của chúng ta không cho phép điều đó, đó là lí do chúng ta cần đến công cụ hỗ trợ, chẳng hạn như xe nâng.  Tại sao ư, vì nó giúp người công nhân dễ dàng bốc xếp, di chuyển hàng hóa, thúc đẩy tiến độ công việc.  Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn vài mẫu xe nâng phổ biến.

Loại xe nâng dùng dầu Diesel

  Xe nâng dùng dầu Diesel có rất nhiều ưu điểm cũng như mang lại những lợi ích cho người sử dụng. Đầu tiên phải nói tới chính là sự bền bỉ thần kỳ của động cơ cũng như sức nâng lớn mà nó mang lại, điều này giúp người sử dụng dễ dàng nâng các kiện hàng có trọng lượng lớn mà không gặp nhiều khó khăn. Thứ hai chính là việc sửa chữa và thay thế phụ kiện cho xe, việc này rất dễ dàng vì không khó để tìm kiếm các phụ tùng cho xe chạy dầu Diesel.

Mọi sự vật đều có hai mặt đối lập, và xe nâng chạy dầu Diesel cũng vậy, mặc dù có nhiều ưu điểm như vậy nhưng cũng có những nhược điểm mà chúng ta nên lưu ý đó chính là lượng khí thải nó thải ra cũng như những âm thanh khó chịu, tiếng ồn mà nó gây ra cho môi trường xung quanh. Khi động cơ hoạt động, nó đốt cháy nhiên liệu để tạo ra năng lượng phục vụ cho việc di chuyển và nâng hàng đồng thời thải ra một lượng khí thải vào môi trường và gây ra ô nhiễm.

Xe nâng dùng dầu Diesel có thể sử dụng ở nhiều loại địa hình khác nhau, tuy nhiên, bạn nên sử dụng xe ở không gian rộng lớn, thoáng khí, tránh sử dụng ở nơi tù túng hay đông dân cư.

>>> Xem thêm : bảo dưỡng xe nâng dầu Doosan – Trước khi lựa chọn xe nâng doosan bạn nên nhớ các nguyên tắc này

Loại xe nâng điện

Loại xe nâng này sử dụng nguồn điện được cung cấp từ bình ắc quy nên nó được đánh giá là cực kỳ sạch sẽ, thân thiện với môi trường và đặc biệt nhất là ít gây ô nhiễm tiếng ồn như loại xe nâng điện dùng dầu diesel. Loại xe nâng dùng điện này thường được sử dụng ở những doanh nghiệp chuyên về thuốc, nguyên liệu, thực phẩm sạch hay những doanh nghiệp đã đạt được chứng nhận ISO 14001.

Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm về vấn đề môi trường thì loại xe nâng hàng Doosan dùng điện này cũng có không ít nhược điểm,đó là thời gian sạc lâu và phải sạc nhiều lần Trung bình bạn phải sạc tới 6 hoặc 8 tiếng mới đầy bình để sử dụng.

Xe nâng Doosan dùng động cơ điện dễ bị hỏng bình điện cũng như bị giảm tuổi thọ nếu như phải làm việc trong các môi trường gồ ghề, do đó, hãy chỉ sử dụng xe nâng điện trong các khu vực làm việc bằng phẳng và phải nhớ thường xuyên kiểm tra và bảo trì động cơ điện.

>>> Xem thêm : ắc quy xe nâng Rocket – Mẹo lựa chọn ắc quy xe nâng Doosan hiệu quả nhất hiện nay

Xe nâng gas

  Đa dạng về không gian làm việc chính là ưu điểm đầu tiên của xe nâng gas, bạn có thể sử dụng xe nâng gas ở bất cứ đâu, dù là nơi rộng lớn, bằng phẳng hay nơi nhỏ bé, chật hẹp, gồ ghề vì thiết kế của xe vô cùng nhỏ gọn và tiện dụng.  Đồng thời, xe nâng Doosan dùng gas chỉ thải ra một lượng vô cùng nhỏ nên ít gây ảnh hưởng tới môi trường, do đó, nó đang ngày được sử dụng rộng rãi hơn trên thị trường. Việc sửa chữa cúng như bảo hành xe nâng gas tốn kém hơn nhiều so với các loại xe nâng khác nên đây có thể coi là nhược điểm lớn nhất của loại xe này.

>>> Xem thêm : Xe nâng Doosan diesel – Đảm bảo bạn sẽ mua được xe nâng Doosan chất lượng cao với giá phải chăng nếu bạn đọc bài viết này

Leave a Reply