Làm tóc đẹp cho bé gái với kiểu tóc bob thì làm ở đâu?

Mẹ đang muốn tạo cho bé gái là mình kiểu tóc bob nhưng lại không biết nên làm tóc đẹp cho bé gái ở đâu thì uy tín và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con. Nếu mẹ đang tìm hiểu thì hãy tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé, chúng tôi sẽ gợi ý cho mẹ địa chỉ được hầu hết các bà mẹ trẻ đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội tin tưởng lựa chọn. Tham khảo ngay thôi. 

Hỏi đáp: Làm tóc đẹp cho bé gái với kiểu tóc bob thì làm ở đâu?

Trước khi tìm hiểu về địa chỉ làm tóc đẹp cho bé gái chúng ta cùng điểm qua những đặc biệt của kiểu tóc bob nhé. 

Sở dĩ nhiều mẹ lựa chọn kiểu tóc bob cho nàng công chúa của mình bởi vì đây là kiểu tóc của các cô nàng thiếu nữ nhưng nay với các bé gái thì nó cũng là một lựa chọn đáng giá.  Điểm nổi bật của tóc Bob đó chính là độ dài chữ C của tóc sẽ ôm sát gương mặt làm nổi lên vẻ bầu bĩnh, đáng yêu. Mái tóc sẽ được cắt đến ngang cằm và uốn cụp phần đuôi, với phần tóc mái có thể để tóc mái thưa sẽ hợp lý nhất. Sẽ thêm phần xinh xắn, đáng yêu cho bé nếu các mẹ trang trí thêm một chiếc nơ, kẹp tóc xinh xắn. 

Địa chỉ làm tóc đẹp cho bé gái 

Ở Zusso, chúng tôi mang đến một trải nghiệm cắt tóc cho bé hoàn toàn mới khi kết hợp không gian cắt tóc như một sân chơi, cho bé hào hứng hơn với việc cắt tóc.

  • Là Salon đầu tiên tại Việt Nam mang đến trải nghiệm làm tóc vui vẻ cho trẻ nhỏ. Ghế cắt tóc hình ô tô, bàn gội được thiết kế riêng cho bé và các đồ chơi gỗ khơi dậy khả năng sáng tạo khiến bé vui vẻ “hợp tác” dù phải ngồi làm tóc suốt 2-3h đồng hồ.
  • Stylist dịu dàng, hóm hỉnh sẽ tạo cho bé cảm giác thân thiết, gần gũi. Bé sẽ không bị sợ hãi và thích thú hơn với việc làm tóc.
  • Bé sẽ được tư vấn, tạo kiểu tóc như người lớn từ catalog hình ảnh các nhân vật hoạt hình và người nổi tiếng mà bé yêu thích.
  • Giường gội xả phù hợp với trẻ, cho bé nằm thật thoải mái, cùng với các vật dụng, khăn choàng xinh xắn đáng yêu dành riêng cho bé.
  • Sản phẩm Milbon nhập khẩu độc quyền từ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và đặc biệt an toàn, lành tính cho bé.

Để mỗi lần cắt tóc cho bé không còn là một “trận chiến”, ba mẹ cứ yên tâm đưa bé đến Zusso Hair salon, việc còn lại là cách làm tóc đẹp cho bé gái cứ để các stylist mến trẻ của Zusso lo nhé!

 

Leave a Reply