đồng hồ BGA-130-4BDR – sự lựa chọn ưa thích của tôi

Vào dịp sinh nhật lần thứ 12 của con gái, tôi muốn tặng cho con một chiếc đồng hồ thể thao mà hai mẹ con đều có thể sử dụng, để làm đồng hồ đôi. Vì bé nhà tôi luôn thích được dùng những món đồ đôi với mẹ. Sau bảo tìm hiểu và đắn đo, tôi đã quyết định lựa chọn đồng hồ BGA-130-4BDR. Ấn tượng ban đầu của tôi đó là thiết kế màu hồng đỏ ấn tượng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, độ bền của chiếc đồng hồ này đã khiến tôi cực hài lòng.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lx-500h-4e5vdf-day-nhua-mau-hong-vien-mat-dinh-da

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lx-500h-4e4v-day-nhua-mau-hong-mat-dinh-da-cao-cap

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lx-500h-4e3vdf-day-nhua-mau-hong-vien-mat-dinh-da

 

 

  1. Thiết kế hồng đỏ ấn tượng của đồng hồ BGA-130-4BDR

Đồng hồ BGA-130-4BDR là một chiếc đồng hồ thuộc dòng Baby G của hãng Casio Nhật Bản. Đây là thương hiệu ưa thích của tôi từ rất lâu rồi. Trong ấn tượng của mình, tôi cảm thấy các thiết kế của Casio khá nghiêm túc và khỏe khoắn. Vì vậy, khi biết đến chiếc đồng hồ thể thao này, tôi đã có một chút giật mình vì thiết kế của nó.

review-dong-ho-bga-130-4bdr-su-lua-chon-ua-thich-cua-toi

Đồng hồ Casio Baby G BGA-130-4BDR

Là một chiếc đồng hồ thể thao nhưng đồng hồ Casio BGA-130-4BDR lại có thiết kế rất mềm mại và nữ tính. Màu hồng đỏ tuy hơi kén da nhưng lại rất dễ để phối đồ. Đặc biệt, mặt đồng hồ được thiết kế các con số cách điệu kết hợp với một mặt đồng hồ điện tử nhỏ ở góc gần số 8. Điều này giúp chiếc đồng hồ độc đáo nhưng lại không mất đi tính năng của một chiếc đồng hồ thể thao.

Mặt đồng hồ tạo sự nhí nhảng và nữ tính. Chính vì thế con gái tôi rất yêu thích chiếc đồng hồ này. Mẹ con tôi có thể thoải mái phối đồ với Casio Baby G BGA-130-4BDR. Từ những bộ trang phục thể thao năng động trong những buổi dã ngoại gia đình, cho đến những bộ quần áo điệu đà mỗi lần đi chơi.

Màu hồng đỏ này dù nổi bật nhưng lại không tạo cảm giác quá trẻ. Vì thế tôi có thể tự tin phối hợp cùng những trang phục đi chơi thoải mái. Tuy nhiên, đây không phải là sự lựa chọn hợp lý để đeo hàng ngày khi đi làm. Màu hồng đỏ tuy nổi bật nhưng khi kết hợp với những bộ quần áo công sở lại khiến tối có cảm giác hơi “lệch tông”.

>> Xem thêm: Đồng hồ BGA-130-1BDR– chiếc đồng hồ của sự phá cách

  1. Đồng hồ Casio BGA-130-4BDR với sự bền bỉ đáng kinh ngạc

Khi mới lựa chọn mua, tôi chỉ chọn vì cảm thấy chiếc đồng hồ này thích hợp với cả hai mẹ con. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, các tính năng của chiếc đồng hồ này khiến tôi cực kỳ ngạc nhiên.

review-dong-ho-bga-130-4bdr-su-lua-chon-ua-thich-cua-toi

Đồng hồ Casio Baby G BGA-130-4BDR  chống sốc cực tốt

Mặc dù đã được quảng cáo là Casio Baby G BGA-130-4BDR có tính chống sốc và chống nước cực tốt. Nhưng khi trực tiếp sử dụng, tôi mới thực sự hiểu nó tốt như thế nào. Điều này khiến tôi cực hài lòng.

Hai mẹ con có thể thoải mái đeo đồng hồ đi bơi hay đi biển mà không lo nước vào hỏng. Thậm chí nhiều hôm bé thường để quên đồng hồ trong nhà tắm. Dù trong đó độ ẩm cao và bị nước bắn vào khá nhiều nhưng đồng hồ vẫn chạy rất ổn định và không có dấu hiệu bị ngấm nước. Đồng thời, dù bị va chạm rất nhiều nhưng chiếc đồng hồ vẫn không bị xước hay hỏng.

Ngoài ra, chiếc đồng hồ này còn được trang bị tính năng giờ thế giới. Đây là một tính năng được coi gái tôi cực kỳ yêu thích. Chiếc đồng hồ được trang bị 29 múi giờ của 27 thành phố, mỗi thành phố lại có một mã hiển thị riêng. Điều này giúp bé có thể tùy ý xem giờ thành phố mình yêu thích bất cứ lúc nào, vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

Dù đã dùng được một thời gian khá dài nhưng đồng hồ Casio Baby G BGA-130-4BDR vẫn còn bóng và đẹp như ngày đầu mới mua. Theo đánh giá của tôi, đây là một chiếc đồng hồ phù hợp với cả các bạn nữ trưởng thành, những bạn tuổi teen hay các bé gái có cổ tay không quá nhỏ. Đặc biệt, bạn có thể dùng làm đồng hồ đôi cho mẹ và con cũng rất tuyệt.

Leave a Reply