Địu em bé 4 tư thế Benhome tiện ích có tốt không?

Vừa làm công việc nhà, vừa ẵm bồng em bé với tần suất liên tục đã khiến không biết bao nhiêu người phụ nữ bị đau khớp ở độ tuổi ngoài 30 và xuất hiện ở tần suất nhiều hơn ở lứa tuổi trên 40. Dĩ nhiên, việc chăm sóc em bé là một niềm hạnh phúc lớn lao với mỗi bậc làm cha mẹ nhưng nếu có sự trợ giúp từ chiếc địu em bé thì điều đó sẽ tuyệt vời và khoa học hơn.

Địu em bé 4 tư thế Benhome tiện ích có tốt không?

Địu em bé 4 tư thế Benhome tiện ích hiện đang được bán trên Lazada bởi Shop Siêu Tốt 88 với mức giá khuyến mãi tham khảo 62k, sản phẩm phù hợp cho em bé từ 3 tháng tuổi trở lên, là một trong những sự lựa chọn tốt nếu bạn đang có ý định mua mặt hàng này.

>>> Tham khảo: TOP 11 loại ghế ăn dặm tốt nhất cho bé hiện nay

Một vài điểm chính địu em bé 4 tư thế Benhome tiện ích

– Sản phẩm được thiết kế thông minh, giúp bạn địu em bé với 4 tư thế khác nhau: bế trẻ dựng đứng phía trước, áp mặt vào bố mẹ/hướng mặt ra phía bên ngoài, bế trẻ nằm theo chiều ngang, cõng trẻ trên lưng, vì vậy nên bạn có thể tùy cơ ứng biến mà sử dụng địu em bé sao cho bé cảm thấy thoải mái nhất và bạn có thể rảnh tay làm các công việc nhà.

Địu em bé 4 tư thế Benhome

– Chất liệu địu em bé 4 tư thế Benhome tiện ích được làm từ vải cotton thoáng mát, mềm mại, dù bé nằm lâu bên trong địu vẫn không bị hầm nóng.

– Bên trong địu được làm bằng lưới mềm, bạn có thể sử dụng địu ở bất kỳ mùa nào trong năm.

– Trọng lượng địu em bé 4 tư thế Benhome tiện ích chưa đến 1kg, bạn có thể mang theo khi đi du lịch, đi chơi hay bất kỳ đâu cũng rất tiện lợi và không chiếm diện tích.

– Nếu… lười thì bạn có thể sử dụng máy giặt để giặt sạch cũng được.

Giá bán địu em bé 4 tư thế Benhome giá bao nhiêu

Hiện địu em bé 4 tư thế Benhome được bán chủ yếu tại một số sàn thương mại điện tử lớn như Lazada, Sendo, Shopee với mức giá bán chưa tới 100K, một mức giá quá tốt phải không? Nếu muốn trải nghiệm sản phẩm mà bé lại không thích thì mẹ có thể lựa chọn sản phẩm khác mà không phải quá tiếc nuối.

Ngoài sản phẩm địu em bé này, nếu như mẹ có một mức chi phí tốt hơn thì có thể tham khảo các sản phẩm địu em bé cao cấp khác. Tiền nào của đó thôi, chắc chắn chất lượng, chế độ bảo hành và chính sách chăm sóc khách hàng khỏi phải bàn các mẹ nhé.

Để tham khảo thêm thông tin về chiếc địu em bé 4 tư thế Benhome tiện ích, mời bạn click vào nút “chi tiết khuyến mãi” ở phía trên!

Leave a Reply