Điểm thú vị về bộ máy hoạt động của đồng hồ Omega

Lý do cho gamma titan nhẹ hơn hoàn toàn là vấn đề cấu tạo của nó, vì nó là hợp kim của titan và nhôm. Tỷ lệ cụ thể của hai nguyên liệu trong vận dụng của Omega chưa được biết, nhưng dựa trên 1 số nghiên cứu về nguyên liệu, nó sở hữu thể ở đâu ấy trong sân bóng của 64% titan và 36% nhôm. Có thành phần của nó, chúng tôi biết 1 điều chắc chắn; Vỏ của Aqua Terra Ultra Light ko khó chế tạo hơn so sở hữu các đối tác titan của nó, do đó, sở hữu ít ra một lỗ hổng trong câu hỏi lớn của Omega về chiến lược giá thành lẻ.

omega aqua terra siêu nhẹ

một tầm cỡ mới

mặc dầu trọng lượng của nó là điểm trò chuyện to (và với phần bị che khuất) can hệ đến Aqua Terra Ultra Light, nhưng cũng với vấn đề về hoạt động bên trong của nó. Vâng, về mặt kỹ thuật, mảnh được vật dụng một tầm cỡ mới. Bạn đang xem 8928 Ti, 1 chuyển động dựa trên chuỗi vận động đồng trục 8900, chịu được 15.000 gauss và Master Chronometer được chứng nhận chạy chính xác 0 / + 5 giây mỗi ngày. Phong trào mới là cuộn dây bằng tay thay vì tự động, và dự trữ năng lượng của nó tăng vọt từ 60 đến 72 giờ.

Tham khảo thêm chiếc đồng hồ mới tại:

https://casiovietnam.net/g-squad

https://casiovietnam.net/san-pham

>> Khám phá toàn cầu đồng hồ Casio Nhật Bản tại: casiovietnam.net

omega aqua terra siêu nhẹ

Điều thú vị hơn ở đây là thực tại là thương hiệu đã tiêu dùng titan ceramised cho những mặt chính và cầu của nó, tương trợ thêm cho các cố gắng của họ để giảm cân từ đồng hồ. Điều đó đề cập rằng tôi cũng thích thú với 1 cái cụ thể xuất hiện trong thông cáo tin báo của nó.

phần lớn các cây cầu và bản chính đều được khiến bằng titan, có tức thị có ít ma sát giữa những phòng ban và nó tạo ra sự đi lại cho màu xám đen đặc biệt này.

Như phổ quát người trong số Anh chị em có thể biết, bảng chính và cầu của phong trào là thành phần tĩnh của cỡ nòng, và bởi thế ma sát không với vai trò gì trong sự còn đó của chúng. Tuy nhiên, tôi sẽ đồng ý rằng sự tuyển lựa nguyên liệu sẽ tăng thêm sức hút trực giác cho chính tầm cỡ dù rằng nó sẽ vẫn bị ẩn sau một sự trở lại vững chắc. Nó cũng có khả năng chống ăn mòn, nếu khả năng chống nước 150m của Aqua Terra bị phá vỡ lẽ.

Các chi tiết khác

Đóng gói, Omega đã với một vài mánh khóe khác để phát hành mới, một trong số đó với tính thực tại hợp pháp thực thụ. Vấn đề lớn nhất mang bất kỳ dòng đồng hồ nào trong các hoạt động thể thao là cách thức loại đồng hồ đào vào tay / cổ tay của bạn trong quá trình chuyển động. Như một giải pháp, mặc dù chẳng hề là bản gốc, Ultra Light được đồ vật cơ chế vương miện bật ra cho phép vương miện về căn bản xả vào vỏ tự dưng tiêu dùng. Trong số những chi tiết kiểu dáng được giới thiệu xuyên suốt, đây đích thực là chi tiết mà tôi trông chờ nhất khi nhận ra các mô phỏng khác. Tôi biết thiết kế đã được dùng trong dĩ vãng, mặc dầu tại thời điểm viết bài này, những chi tiết cụ thể thoát khỏi tôi.

Leave a Reply