Địa chỉ mua canxi cá tuyết Fine Nhật chính hãng

Canxi cá tuyết Fine Nhật là thực phẩm bổ sung giúp tăng chiều cao cho trẻ rất hiệu quả được nhiều mẹ sử dụng cho con mình nhằm giúp trẻ có được chiều cao tối đa nhất. Tuy nhiên, để có được kết quả khi dùng thì cần phải mua được sản phẩm canxi cá tuyết Fine chính hãng.

Vậy đâu là địa chỉ mua canxi cá tuyết Fine Nhật chính hãng mà bạn nên đặt mua để có thể yên tâm cho con mình sử dụng mỗi ngày? Bài viết này sẽ giúp bạn biết rõ hơn về canxi cá tuyết chính hãng và địa chỉ uy tín dành cho bạn.

Cách phân biệt canxi cá tuyết Fine chính hãng

Hiện tại trên thị trường có không ít nơi bán canxi cá tuyết không rõ xuất xứ, một số nơi bán hàng xách tay nhưng cũng không chứng minh được là hàng chính hãng hay không. Do đó bạn nên biết cách phân biệt đâu là canxi cá tuyết hàng thật, hàng giả theo cách dưới đây.

Sản phẩm canxi cá tuyết chính hãng luôn có tem nhãn và mã vạch để người dùng có thể dễ dàng nhận biết. Ở mặt trước của túi sản phẩm sẽ tên của nhà sản xuất Fine Japan, cùng với logo và mã code của nhà phân phối sản phẩm chính hãng công ty TNHH NC Việt Nam. Còn ở mặt sau của gói canxi cá tuyết sẽ có nhãn phụ Tiếng Việt ghi đầy đủ các thông tin của sản phẩm, đồng thời có tem cào để lấy mã số chống hàng giả. Các bạn có thể xem kỹ hơn ở hình ảnh phía dưới.

Giá canxi cá tuyết Fine chính hãng

Hiện tại giá của sản phẩm canxi cá tuyết Fine trên thị trường khá là “hỗn loạn”, có những nơi bán thực phẩm chức năng này với mức giá rất rẻ. Quá nhiều mức giá khiến người tiêu dùng trở lên hoang mang, khó đưa ra quyết định.

Tuy nhiên, nếu đã biết cách phân biệt hàng chính hãng thì bạn sẽ thấy rằng những nơi bán với giá thấp đều là các sản phẩm không rõ nguồn gốc, không có đầy đủ tem mác chống hàng giả. Do đó nếu mua sản phẩm tại đây cũng rất khó để xác định là có phải sản phẩm chất lượng thực sự không.

So với giá của các sản phẩm không rõ thông tin xuất xứ thì canxi cá tuyết Fine Nhật chính hãng luôn có mức giá cao hơn. Tại thời điểm này, giá một gói canxi cá tuyết Fine 140g rơi vào 255 ngàn đồng. Tuy nhiên nếu mua với số lượng nhiều thì mức giá sẽ ưu đãi hơn.

Hơn cả thì khi lựa chọn sản phẩm canxi cá tuyết Fine chính hãng, mặc dù mức giá có cao hơn nhưng vẫn lại đảm bảo hiệu quả sử dụng và đặc biệt là an tâm khi dùng.

Mua canxi cá tuyết Fine Nhật ở đâu chính hãng?

Canxi cá tuyết Fine Nhật hiện tại ở thị trường nước ta được phân phối chính hãng bởi công ty TNHH NC Việt Nam và chỉ có dạng đóng gói duy nhất là gói bột 140g.

Bởi vậy, để có thể mua được sản phẩm chính hãng, các bạn nên đặt mua tại website canxicatuyet.vn hoặc trên fanpage facebook.com/canxicatuyet. Đây là 2 kênh bán hàng online của Công ty TNHH NC Việt Nam. Hoặc các bạn cũng có thể liên hệ qua số Hotline 0971.468.666 để được tư vấn trực tiếp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ của Công ty TNHH NC Việt Nam tại số 105 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội để mua sản phẩm Canxi cá tuyết chính hãng với nhiều ưu đãi.

Leave a Reply