Đánh giá vòi hoa sen tăng áp thương hiệu tốt nhất

Vòi sen nước chảy rất yếu là tình trạng thường xảy ra ở những gia đình thấp, đặc biệt là khu vực đặt bình nước mãi dưới dẫn đến việc nước không đủ áp suất để để bơm lên vòi sen. Thường thì khi sử dụng vòi sen ở nhà cao tầng áp suất sẽ mạnh hơn rất nhiều. Tuy nhiên nếu gia đình bạn chưa có điều kiện để xây nhà cao tầng thì một chiếc vòi sen tăng áp là giải pháp thông minh nhất, tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều thương hiệu vòi sen tăng áp dẫn đến việc khó khăn trong lựa chọn? Vậy nên bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm hữu ích để bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp qua bài đánh giá vòi hoa sen tăng áp của các thương hiệu tốt nhất hiện nay nhé.

 

Đánh giá vòi hoa sen tăng áp TOTO

Vòi sen tăng áp TOTO là loại vòi sen tăng áp được thiết kế chuyên dụng có chức năng lọc nước ngay tại vòi. Nước đi qua các hạt sẽ được lọc và giữ lại tạp chất, vi khuẩn, Asen có hại cho da mang đến sự an toàn cho người sử dụng. Mặc dù những tính năng này không được hoạt động tốt như kỳ vọng tuy nhiên sử dụng vòi tăng áp TOTO sẽ khiến bạn tiết kiệm đáng kể lượng nước sử dụng. Loại vòi này cũng được tích hợp nhiều tính năng khác như massage, và cách nhiệt tốt bằng lớp cao su bên trong.

vòi hoa sen tăng áp 1

Vòi sen TOTO

II. Đánh giá vòi hoa sen tăng áp Luva

Luva là thương hiệu đến từ Việt nam chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị tắm thông minh với phương châm đặt lợi ích của khách lên hàng đầu hãng luôn nỗ lực đem đến sản phẩm chất lượng nhất. Vòi tắm Luva có thiết kế hiện đại, áp lực mạnh bền bỉ với mức giá rẻ.Đặc biệt các sản phẩm vòi tắm của Luva sử dụng chất liệu nhôm bền bỉ, ren tiêu chuẩn, nhiều kích thước và số lỗ đa dạng, khi sử dụng sản phẩm của hãng áp lực nước có thể tăng lên 400% so với các loại thông thường. Ngoài ra thiết kế hạt nhỏ giúp giảm 30% lượng nước sử dụng.

Vòi sen Luva

III. Đánh giá vòi hoa sen tăng áp Inax

Vòi sen tăng áp Inax được thiết kế với rất nhiều lỗ li ti giúp tăng hiệu suất lên 300% tiết kiệm 70% lượng nước sử dụng. Với bộ vòi sen tăng áp này sự mệt mỏi, căng thẳng sau một ngày làm việc sẽ tan biến bằng hệ thống nước cực mạnh tạo lên massage toàn thân. Vòi sen tăng áp Inax được làm từ inox không gỉ độ chắc chắn cao giúp cho sản phẩm được bền bỉ, an toàn cho sức khỏe, ngoài ra khi bạn có thể tháo lắp vệ sinh đơn giản và nhanh chóng, sản phẩm này có bán nhiều tại các siêu thị điện máy online.

Vòi sen Inax

IV. Đánh giá vòi hoa sen tăng áp GiGi

Vòi sen tăng áp GiGi là thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, là thương hiệu tiên phong sử dụng công nghệ laze hình phễu. Hàng trăm lỗ li ti được khoan tỉ mỉ đều nhau giúp tạo ra tia nước cực mạnh gấp 4 lần vòi thông thường, mà không cần sử dụng thêm bất kỳ năng lượng nào. Thiết kế từ nhôm đúc cao cấp bền bỉ chống gỉ sét, bên trong tích hợp bộ lọc đá kháng khuẩn giúp loại bỏ Asen và các loại vi khuẩn trong nước, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Sản phẩm này có thể tháo lắp vệ sinh một cách dễ dàng.

Vòi sen GiGi

Đó là tất cả 4 thương hiệu vòi sen tăng áp tốt nhất hiện nay. Hi vọng thông qua bài đánh giá vòi hoa sen này, các bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình.

Leave a Reply