Căn Penthouse sẽ xuất hiện ở Chung Cư Vinhomes Liễu Giai liệu có như lời đồn?

Penthouse luôn là căn được mong chờ nhất ở một dự án chung cư cao cấp. Vinhomes Liễu Giai với vị thế dẫn đầu trong các dự án chung cư nhà ở cao cấp đang là nơi thu hút nhiều sự quan tâm từ chủ đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua căn Penthouse siêu sang này. Cùng tìm hiểu về căn hộ đắt giá nhất này trong bài viết dưới đây:

Căn Penthouse sẽ xuất hiện ở Chung Cư Vinhomes Liễu Giai liệu có như lời đồn?

Căn hộ Penthouse có giàu ưu điểm vượt mặt hơn so từ các căn hộ chung cư thông thường khác khi sở hữu cả Hồ bơi, sân vườn, khoảng không gian rộng lớn kèm theo đó là nhiều phòng bên Trong căn hộ. Do vậy, ngay sau lúc chọn được một không khí xây dựng kim cương, có tầm view rộng lớn và tuyệt đối. Penthouse được biết tới là dạng chung cư đẳng cấp sang trọng xa hoa từ giới thượng lưu Với xã hội. chủ đầu Vinhomes đã đi một nước cờ vô cùng đúng đắn lúc mang dự án Penthouse vào Trong dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Giới thiệu Vinhomes Metropolis Liễu Giai PentHouse tại chung cư Vinhomes Liễu Giai Có Gì Đặc Biệt?

– Chúng ta hãy cùng tưởng tượng nếu Vinhomes Liễu Giai có sân vườn thì vào mỗi buổi sáng ở PentHouse, quý khách có thể ngồi Từ khu vườn yên tĩnh ở trên cao, thưởng thức tách cafe ngon … và để cho khí mai, tiết mai, nắng ban mai tràn qua mặt, qua phổi và ve vuốt cho tâm hồn quý khách đều thư thái.

– Ta cũng có thể tưởng tượng vào các ráng chiều, Nằm ngâm mình Với hồ nước Trong veo, thả hồn vào li rượu vang ngọt lịm và phóng tầm mắt ra xa, hồ Tây chiều thu có làm ai xao xuyến…..Đây cũng là khoảng không gian lí tưởng để bạn có thể tụ tập bạn bè, người thân…. Penthouse- nơi liên cấp tình thân dành cho một cộng đồng đẳng cắp.

– tại vào tọa lạc kim cương, thế đất thiêng từ địa linh nhân kiệt, cùng phong cách thương hiệu đến khắt khe, thường xuyên số lượng sẽ rất giới hạn theo đúng tiêu chí “Penthouse thì ít mà đại gia thì nhiều”, Tiện ích của Vinhomes Metropolis Liễu Giai chắc chắn sẽ tạo một cơn sốt mới Từ thị trường BĐS siêu cấp từ thủ đô…

Penthouse Vinhomes Liễu Giai còn nắm được một vài điểm nhấn kiến trúc khác biệt mà các dự án khác không có. Đặc biệt ở dự án siêu sang của Vinhomes thì ắt hẵn sẽ mang tới nhiều cơ hội lớn cho nhà đầu tư.

( Lưu ý : Thông tin trên mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính thức của nhà đầu tư. quý khách quan tâm đến chung cư vui lòng theo dõi website Vinhomes Liễu Giai để đều cập nhật Chính sách bán hàng Vinhomes Metropolis Liễu Giai và các thông tin mới nhất và chính xác nhất )

 

Leave a Reply