Các loại vitamin E làm đẹp da

Các loại vitamin E làm đẹp da. Vitamin E là thần dược làm đẹp da không còn xa lạ với các chị em phụ nữ. Đó vừa là phương pháp lấy lại nhan sắc rất an toàn, hiệu quả lại tiết kiệm. Nếu biết sử dụng đúng cách, các chị em sẽ nhanh chóng sở hữu được làn da sáng hồng, rạng rỡ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vitamin E. Nhưng không phải loại nào cũng có tác dụng làm đẹp da hiệu quả. Nếu chị em nào đang mong muốn cải thiện nhan sắc bằng phương pháp này thì đừng quên tìm hiểu các loại vitmin E làm đẹp da được nhiều người đánh giá cao dưới đây.

Các loại vitamin E làm đẹp da

Vitamin E được chia làm hai loại là loại tự nhiên và tổng hợp.

Loại vitamin E tự nhiên

  • Loại này thường có trong các loại hạt hướng dương, đậu tương, lạc, ngô, dầu thực vật,… Ngoài ra nó còn có nhiều trong rau xanh, thịt, trứng, sữa,…
  • Vitamin E tự nhiên tồn tại dưới dạng đồng phân A – alpha tocopherol giúp cơ thể hấp thụ hiệu quả. Nó còn chứa thêm enzyme và khoáng chất khác giúp cơ thể nhận, chuyển hóa và sử dụng khi cần thiết. Nên loại này được các chuyên gia khuyến khích sử dụng để chống lão hóa, xóa nếp nhăn và làm đẹp hiệu quả.

Loại vitamin E tổng hợp

  • Đây là loại vitamin E không đến từ nguồn gốc tự nhiên. Nó có công thức là dl- alpha tocopherol, gồm 8 đồng phân  chỉ có 1 đồng phân giống vitamin E thiên nhiên là d – alpha tocopherol. Do đó mà tác dụng của loại này sẽ thấp hơn.
  • Khi sử dụng loại vitamin E tổng hợp, các chị em không được quá lạm dụng mà cần có liều lượng thích hợp. Nếu lạm dụng nhiều quá sẽ dẫn đến vitamin tan trong chất béo có thể gây tích tụ trong mô mỡ và gây độc tính.
  • Dưới đây là một số loại vitamin E tổng hợp phổ biến được nhiều người đánh giá cao, các chị em có thể tham khảo:
  • Vitamin E 400IU 1.333%: giúp thúc đẩy và hỗ trợ hệ miễn dịch và tim mạch khỏe mạnh. Chống oxy hóa, ngăn ngừa quá trình lão hóa.

  • Nature Made E vitamin 400IU: giúp làm giảm nếp nhăn, điều trị sẹo và tốt cho sức khỏe tim mạch.
  • Vitamin E 400UI: làm giảm quá trình lão hóa của làn da. Đem lại vẻ đẹp rạng rỡ cho làn da. Đồng thời hỗ trợ điều trị, dự phòng tình trạng thiếu vitamin E.
  • Traly natural vitamin E: duy trì vẻ đẹp cho da, chống lão hóa. Ngăn chặn sự tổn thương bởi quá trình oxy hóa các gốc tự do.

Trên đây là những gợi ý về các loại vitamin E tốt nhất hiện nay, hy vọng các chị em có thể lựa chọn được loại phù hợp. Bên cạnh đó, http://dodungbevame.com dặn các chị em cũng cần lưu ý kiểm soát liều lượng khi dùng, chỉ nên sử dụng 1-2 tháng rồi nghỉ một thời gian và dùng tiếp. Đồng thời nên tăng cường các loại thực phẩm chứa vitamin E tự nhiên để bổ sung mỗi ngày và nhanh chóng sở hữu được làn da sáng hồng, xinh đẹp nhất.

Leave a Reply